Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

HỘI THI TAY NGHỀ ISUZU TOÀN QUỐC LẦN THỨ 20 NĂM 2024: TAKUMI – ISUZU MASTERS

Ngày 22 – 23/06/2024, tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam (TP. Hồ Chí Minh), Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (Isuzu Việt Nam) tổ chức thành công Hội thi tay nghề Isuzu toàn quốc 2024 với chủ đề “TAKUMI – Isuzu Masters”. Đặc biệt, sự kiện năm nay đánh dấu cột mốc kỷ niệm 20 năm hội thi truyền thống được tổ chức, từ đó tái khẳng định cam kết của Isuzu Việt Nam trong việc liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi và gia tăng sự hài lòng của khách hàng. 

Với chủ đề “TAKUMI – Isuzu Masters”, Hội thi tay nghề Isuzu toàn quốc 2024 quy tụ 84 thí sinh thuộc bộ phận Dịch vụ Hậu mãi của 21 Đại lý Isuzu Việt Nam trên toàn quốc. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm, bên cạnh ban lãnh đạo Isuzu Việt Nam và hệ thống Đại lý toàn quốc, hội thi còn có sự tham gia của đại diện từ Isuzu Motors Limited (Nhật Bản), các Đối tác Kinh doanh gồm Shell Việt Nam, Bridgestone Việt Nam, JX Nippon Oil & Energy Việt Nam, Thiết Bị Tân Phát Sài Gòn và các Khách hàng thân thiết đang sử dụng xe Isuzu gồm Nippon Express, Giao Hàng Tiết Kiệm, Sagawa, Minh Phương Logistics, J&T. 

Trong khuôn khổ 2 ngày thi, các thí sinh đã tham gia tranh tài ở các nội dung: 

  • Thi Lý thuyết: Các bài thi đánh giá hiểu biết của các thí sinh với các câu hỏi xoay quanh sản phẩm, công nghệ của Isuzu, chẩn đoán tình trạng xe, kiến thức về dịch vụ hậu mãi, phụ tùng,… 
  • Thi Thực hành trên phương tiện: Bài thi Đồng đội của Kỹ thuật viên, Cố vấn Dịch vụ, Cố vấn Phụ tùng thực hiện trực tiếp trên xe Isuzu nhằm đánh giá khả năng kiểm tra, sửa chữa và làm việc với khách hàng tương tự quy trình bảo dưỡng thực tế theo tiêu chuẩn Isuzu. 
  • Thi Giao tiếp: Kiểm tra kỹ năng giao tiếp, kiến thức và thực hành về quy trình dịch vụ tiêu chuẩn của Cố vấn Dịch vụ. 

Thí sinh trong phần thi Lý thuyết 

Thí sinh trong phần thi Thực hành

Thí sinh trong phần thi Giao tiếp

Nội dung các phần thi được thiết kế bám sát thực tế công việc và nhu cầu của khách hàng, không chỉ giúp các thí sinh nâng cao kiến thức và tay nghề, mà còn nhằm tìm kiếm những kỹ thuật viên ưu tú nhất đại diện Việt Nam tại Hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu (I1-GP) diễn ra vào tháng 10. 

Khai mạc chương trình, ông Wataru Nakano – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Hội thi tay nghề Isuzu toàn quốc 2024 đánh dấu 2 thập kỷ thực hiện cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi. Đầu tư cho Dịch vụ Hậu mãi là ưu tiên hàng đầu của Isuzu. Và Kiến thức, tay nghề của Kỹ thuật viên, cố vấn là yếu tố then chốt để đạt được mục tiêu này”. Ông đồng thời khẳng định hội thi không chỉ giúp nâng cao kiến thức, tay nghề mà còn đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững của Isuzu. “Giúp xe hoạt động ổn định là chúng ta đã góp phần giúp giảm thiểu khí thải – phù hợp với các mục tiêu bảo vệ môi trường”. 

Tổng Giám đốc Isuzu Việt Nam phát biểu khai mạc hội thi 

Trải qua hai ngày thi sôi nổi và đầy quyết tâm, hội thi đã diễn ra thành công với kết quả chung cuộc như sau: 

  • Cố vấn Dịch vụ 

– Giải Nhất: NGUYỄN HỮU NHẬT (Isuzu Vân Nam – Bình Tân)​ 

– Giải Nhì: MAI VĂN MẠNH (Isuzu Đại Thịnh – Đà Nẵng)​ 

– Giải Ba: LÊ VĂN NAM (Isuzu An Việt – Thanh Trì) 

Trao giải hạng mục Cố vấn Dịch vụ 

  • Cố vấn Phụ tùng 

– Giải Nhất: LÝ HOÀI PHÚ (Isuzu Đại Thịnh – Đà Nẵng)​ 

– Giải Nhì: TRẦN THÀNH NHÂN (Isuzu Lộc Phát – Đồng Nai)​ 

– Giải Ba: LÊ MINH TIẾN (Isuzu Vân Nam – Bình Tân) 

Trao giải hạng mục Cố vấn Phụ tùng 

  • Kỹ thuật viên 

– Giải Nhất: DƯƠNG TẤN ĐẠT (Isuzu Minh Nhi – Bình Dương) 

– Giải Nhì: HOÀNG MẠNH TÙNG (Isuzu An Việt – Thanh Trì) 

– Giải Ba: NGUYỄN VĂN MẸO (Isuzu Thanh Thảo – Cà Mau) 

Trao giải hạng mục Kỹ thuật viên 

  • Giải Đồng đội 

– Giải Nhất: Isuzu Đại Thịnh – Đà Nẵng 

– Giải Nhì: Isuzu Vân Nam – Bình Tân 

– Giải Ba: Isuzu An Lạc – Kinh Dương Vương 

Trao giải hạng mục Đồng đội 

Đặc biệt, nhân dịp chúc mừng cột mốc quan trọng của hội thi, Isuzu Việt Nam cũng đã tổ chức tuyên dương các Đại lý và Kỹ thuật viên đã có nhiều thành tích tốt trong hoạt động hậu mãi và những đóng góp tích cực trong lịch sử hội thi. 

Ở hạng mục Đại lý xuất sắc hoàn thành kế hoạch hậu mãi năm 2023, Isuzu Việt Nam vinh danh các Đại lý: Isuzu An Việt – Thanh Trì, Isuzu Thăng Long – Đông Anh, Isuzu Đại Thịnh – Đà Nẵng, Isuzu Việt Hải – Nha Trang, Isuzu Minh Nhi – Bình Dương, Isuzu Bắc Quang – Đồng Nai, Isuzu Tây Bắc Sài Gòn – Hóc Môn, Isuzu An Khánh – Cần Thơ. 

Vinh danh các Đại lý xuất sắc hoàn thành kế hoạch hậu mãi năm 2023 

Ở hạng mục Đại lý đồng hành, Isuzu Việt Nam vinh danh các Đại lý đã nhiều lần đạt thành tích cao trong lịch sử hội thi, bao gồm: Isuzu An Lạc – Kinh Dương Vương, Isuzu Tấn Phát – Đồng Nai, Isuzu Nisu – Long Biên, Isuzu An Việt – Thanh Trì, Isuzu An Khánh – Cần Thơ, Isuzu Vân Nam – Bình Tân. 

Vinh danh các Đại lý đồng hành 

Bên cạnh đó, Isuzu Việt Nam cũng trao chứng chỉ cho các Kỹ thuật viên của Đại lý đã đạt Cấp độ 4 tại hội thi năm nay. 

Trao chứng chỉ cho các Kỹ thuật viên đạt Cấp độ 4 

Tối ưu hóa thời gian xe vận hành là giá trị cốt lõi của Isuzu, và là yếu tố quan trọng để xây dựng lòng tin với khách hàng. Do đó, cùng với hội thi tay nghề thường niên, Isuzu Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình đào tạo, huấn luyện nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng của đội ngũ nhân sự tại Đại lý, mang đến các dịch vụ chất lượng cho mọi khách hàng tin dùng sản phẩm của Isuzu. 

“Takumi (匠) là một từ trong tiếng Nhật có nghĩa là “Nghệ nhân” hoặc “Bậc thầy”. Đây là một khái niệm rất quan trọng trong ngành sản xuất ô tô của Nhật Bản. Các kỹ thuật viên Takumi được đào tạo để trở thành những chuyên gia trong việc lắp ráp, sửa chữa và kiểm tra chất lượng của các chi tiết ô tô. Họ phải có khả năng làm việc với độ chính xác cao và tinh tế, đảm bảo rằng mỗi chiếc xe được kiểm tra sửa chữa đều phải đạt được tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.”

– ISUZU VIỆT NAM – 

25 Tháng Sáu, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
icons8-exercise-96 chat-active-icon