Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

ISUZU VEHICLE HEALTH REPORT| TÍNH NĂNG ĐỘC QUYỀN – CẢI THIỆN CHI PHÍ

Bạn có biết báo cáo tình trạng xe-Isuzu Vehicle Health Report là gì và tại sao nó lại cần thiết cho chiếc xe Isuzu của bạn không?

Isuzu Vehicle Health Report là Báo cáo tình trạng xe. Mỗi chiếc xe Isuzu đều có hệ thống quản lý tình trạng hoạt động của xe được trang bị tiêu chuẩn. Thông qua việc trích xuất dữ liệu từ hộp DRM (Data Recording Module-Hộp ghi nhận dữ liệu vận hành), khách hàng có thể kiểm tra hoạt động của xe thông qua các tiêu chí quan trọng.

 

Hiện nay, tại hệ thống Đại lý Isuzu Việt Nam, bằng việc sử dụng máy chẩn đoán chuyên dụng G-IDSS, chung tôi có thể cung cấp đến khách hàng Báo cáo tình trạng xe Isuzu với các thông tin chi tiết về:

– Hiệu quả nhiên liệu và Chi phí vận hành

– Tình trạng hoạt động của động cơ

– Trạng thái tái tạo DPD

– Lịch sử hoạt động phanh xe

– Điều kiện môi trường hoạt động của xe

– Thói quen vận hành của tài xế

Những báo cáo này đặc biệt hữu ích đối với chủ xe và quản lý các đội xe lớn trong việc kiểm tra cách xe của họ đang vận hành, xác định các hoạt động dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cần thiết bằng cách phân tích hiệu suất hoạt động của phương tiện. Đồng thời, các chỉ số còn giúp theo dõi hiệu quả từ các hoạt động sửa chữa trước đây mang lại đối với việc nâng cao hiệu suất hoạt động cho xe.

Với Báo cáo tình trạng xe, Isuzu hướng đến:

– Tối ưu chi phí vận hành của khách hàng

– Cải thiện hiệu suất hoạt động của phương tiện

– Quản lý các rủi ro tiềm ẩn và cung cấp các thông tin hữu ích trong quá trình vận hành xe.

Hiệu quả kinh doanh luôn là mục tiêu hàng đầu của mỗi doanh nghiệp, điều đó có nghĩa là doanh nghiệp phải kiểm soát được chi phí từ đầu tư cho đến vận hành.  Tại Isuzu, chúng tôi hiểu được nhu cầu của khách hàng và mang đến những tính năng giúp khách hàng tối ưu được chi phí đầu tư và vận hành, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Ngay từ bây giờ, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Hệ thống Đại lý ủy quyền của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để có thể trải nghiệm tính năng Báo cáo tình trạng xe – Isuzu Vehicle Health Report.

– ISUZU VIỆT NAM- 

30 Tháng Năm, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
icons8-exercise-96 chat-active-icon