Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THAM QUAN NHẬT BẢN CHO CÁC THÍ SINH ĐẠT GIẢI CAO TẠI HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU TOÀN CẦU I-1GP NĂM 2021 & 2022

Nhằm nâng cao kỹ năng dịch vụ hậu mãi, Isuzu Việt Nam (IVC) luôn chú trọng công tác hậu mãi và tổ chức cuộc thi tay nghề hàng năm dựa trên yếu tố cốt lõi “dịch vụ-chìa khóa thành công”. Vì vậy, IVC đã đạt nhiều thành tích cao tại hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu I-1 GP năm 2021 và 2022.

Ngày 06/04 – 11/04/2023 vừa qua, IVC đã tổ chức chuyến du lịch tham quan Nhật Bản dành cho các thí sinh và Ban Giám đốc Đại lý đã đạt thành tích cao tại hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu I-1 GP giúp họ hiểu thêm về Isuzu và văn hóa Nhật Bản.

Trong chuyến tham quan này, các kỹ thuật viên đã đến Isuzu Plaza nơi trưng bày các công nghệ tiên tiến và lịch sử hình thành phát triển của Isuzu. Tại đây, các thí sinh có cơ hội mở rộng tầm nhìn và kiến thức, hiểu rõ hơn sản phẩm Isuzu qua những chia sẻ từ nhân viên. Bên cạnh đó kỹ thuật viên được chiêm ngưỡng các dòng xe Isuzu đã sản xuất, những dòng xe đầu tiên và định hướng trong tương lai, từ đó các kỹ thuật viên có thể hiểu được sự tiện ích, tối ưu và bền bỉ mà xe Isuzu mang lại cho cuộc sống con người, điều đó giúp kỹ thuật viên thêm phần tự hào khi khoác trên mình chiếc áo kỹ thuật viên Isuzu.

Tiếp theo hành trình là chuyến tham quan đại lý Isuzu Chubu tại Fuji, Shizouka. Nơi đây các kỹ thuật viên đã khám phá sự phát triển của đại lý Isuzu Chubu, hiểu được hoạt động kinh doanh, khu vực bán hàng và mạng lưới dịch vụ một cách toàn diện hơn.   

Ngoài ra qua chuyến tham quan này các kỹ thuật viên được chiêm ngưỡng nét đẹp các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, văn hóa và ẩm thực đặc trưng tại xứ sở Hoa Anh Đào như tham quan cố đô Kyoto, trải nghiệm trang phục truyền thống Kimono và thưởng thức trà đạo Nhật Bản, chùa Thanh Thủy (Kiyomisu Dera) với lịch sử hơn 1200 năm, đền Kotoku-in và các địa điểm nổi tiếng khác trong chuyến hành trình khám phá Nhật Bản lần này.

Hy vọng chuyến đi đã mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho các kỹ thuật viên, hiểu thêm Nhật Bản – đất nước của những công nghệ và sáng tạo ô tô hàng đầu thế giới. Những thành tích cao của đội ngũ kỹ thuật viên Isuzu và chuyến du lịch này cho thấy Isuzu luôn ưu tiên nâng cao chất lượng dịch vụ và sự quan tâm đặc biệt đến kỹ thuật viên, nhằm hướng đến mục tiêu cuối cùng mang lại hài lòng cho khách hàng.

28 Tháng Tư, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
icons8-exercise-96 chat-active-icon