Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

ISUZU VIỆT NAM ĐOẠT GIẢI NHÌ HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN TOÀN CẦU LẦN THỨ 16

ISUZU BNN – Tại hội thi tay nghề kỹ thuật viên toàn cầu lần thứ 16 do Isuzu Nhật Bản tổ chức tổ chức, hai kỹ thuật viên Lê Duy Khánh và Hồ Văn Nghĩa đến từ i-TRUCKS Thăng Long & Vân Nam đã xuất sắc đoạt được các giải thưởng cao cả về hạng mục cá nhân và đồng đội.

Hội thi được Isuzu Nhật Bản tổ chức định kỳ hằng năm nhằm nâng cao chất lượng tay nghề, tạo cơ hội cho kỹ thuật viên được giao lưu, cọ sát nhiều tình huống hơn. Hội thi còn giúp cải thiện chất lượng dịch vụ của hệ thống Isuzu toàn cầu, qua đó phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Đến với hội thi, Isuzu Việt Nam tham dự với sự góp mặt của hai Kỹ thuật viên xuất sắc – được lựa chọn từ Hội thi tay nghề Isuzu toàn quốc năm 2021:
– Anh Lê Duy Khánh đến từ Đại lý i-Trucks Thăng Long
– Anh Hồ Văn Nghĩa đến từ Đại lý i-Trucks Vân Nam

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và tinh thần luôn sẵn sàng, quyết tâm của đội thi Isuzu Việt Nam. Qua đó cũng thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo, quy trình đào tạo chặt chẽ và chuyên nghiệp của IVC.

Bật mí điều thú vị của cuộc thi năm nay:

Do tình hình đại dịch covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp trên khắp thế giới, tập đoàn Isuzu quyết định tiếp tục lựa chọn hình thức thi năm nay là trực tuyến để đảm bảo cuộc thi diễn ra an toàn và thuận lợi.

Tương tự như năm 2020, Nội dung thi năm nay bao gồm:
– Thực hành: Chẩn đoán và sửa chữa lỗi thông qua hệ thống thực tế ảo
– Lý thuyết: Kiến thức về vận hành và tính toán kỹ thuật trên xe Isuzu

Đánh giá về cuộc thi năm nay, Ông Tatsuyuki Hagiwara (Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam) cho biết: “Trình độ của các đội tham gia hội thi lần này rất cao, do vậy đòi hỏi các kỹ thuật viên phải có đủ trình độ, kinh nghiệm và khả năng sửa chữa chính xác trong suốt quá triình tham gia. Đây là một sân chơi thường niên hữu ích, tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các thành viên hệ thống Isuzu toàn cầu”.

11 Tháng Mười Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
icons8-exercise-96 chat-active-icon