Tòa nhà Golden West, Số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Xưởng Sửa Chữa Isuzu BNN - Bảo Hành - Bảo Dưỡng Xe Ô Tô Isuzu Chính Hãng

Xưởng Sửa Chữa Isuzu BNN

ISUZU BNN – Xưởng sửa chữa xe ô tô Isuzu ủy quyền chính thức, trạm bảo hành, bảo dưỡng các loại xe ô tô Isuzu uy tín và chất lượng tốt nhất Miền Bắc. Xưởng sửa chữa Isuzu BNN đạt tiêu chuẩn cao nhất của Isuzu Việt Nam. Nhân viên kỹ thuật được đào bài bảo theo tiêu chuẩn kỹ thuật sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành của Isuzu Nhật Bản và Isuzu Việt Nam.

XƯỞNG SỬA CHỮA ISUZU BNN TIÊU CHUẨN ISUZU NHẬT BẢN

Là một trong rất ít đại ly Isuzu đạt tiêu chuẩn 3S – SHOWROOM / SERVICE / SPACE PART bao gồm Showroom trưng bày các sản phẩm xe ô tô Isuzu, xưởng sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô Isuzu và dịch cụ cung cấp phụ kiện chính hãng Isuzu. Đây là ba tiêu chí cần phải có để đảm bảo cung cấp chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Để đạt được cả ba tiêu chuẩn này, đòi hỏi đại lý phải có sự đầu tư lớn về nhân sự, diện tích và quy mô của đại lý cũng như hệ thống thiết bị / máy móc phục vụ việc sửa chữa, bảo hành và bảo trì xe ô tô Isuzu theo đúng tiêu chuẩn của Isuzu BNN.

xưởng sửa chữa isuzu bnn

Đặt mục tiêu trở thành một trong những đại lý Isuzu có quy mô lớn nhất Miền Bắc, Isuzu BNN đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của đại lý Isuzu tiêu chuẩn 3S. Đặc biệt, xưởng sửa chữa Isuzu BNN có diện tích lên đến 1800 mét vuông, được thiết kế theo tiêu chuẩn xưởng dịch vụ Isuzu Việt Nam, bao gồm đầy đủ các module và khoang sửa chữa. Xưởng sửa chữa xe ô tô Isuzu BNN đáp ứng nhu cầu sửa chữa tổng quản, sơn, sửa chữa thân vỏ, phục hồi hỏng hóc, sữa chữa đặc biệt.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại như hệ thống cầu nâng hai trụ với trọng tải lên đến 4 tấn, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sửa chữa các dòng xe ô tô Isuzu; hệ thống nâng bốn trụ, hệ thống nâng phục vụ rửa xe, vệ sinh xe; hệ thống nâng cắt kéo phục vụ cho hạng mục kiểm tra gầm, thay dầu, thay lốp và kiểm tra tổng thể xe,…Ngoài ra, xưởng sửa sữa Isuzu BNN còn được trang bị những thiết bị chuyên ngành cơ khí ô tô đáp ứng đầy đủ nhu cầu sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng xe ô tô Isuzu cho Quý khách.

xưởng sửa chữa isuzu bnn

DỊCH VỤ CỦA XƯỞNG SỬA CHỮA ISUZU BNN BAO GỒM

Bảo Hành / Bảo Dưỡng Ô tô Isuzu Định Kỳ

Xưởng sửa chữa Isuzu BNN được ủy quyền cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng các loại xe ô tô Isuzu nằm trong danh mục được cấp phép theo tiêu chuẩn của Isuzu Việt Nam. Mỗi sản phẩm xe ô tô Isuzu bán cho khách hàng đều được bảo hành theo chính sách của Isuzu Việt Nam. Các danh mục và hạng mục bảo hành đều được liệt kê chi tiết trong SỔ BẢO HÀNH XE Ô TÔ ISUZU. Căn cứ vào chính sách bảo hành, xưởng sửa chữa Isuzu BNN cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, kiểm tra định kỳ theo đúng tiêu chuẩn và quyền lợi mà khách hàng được hưởng. Chất lượng bảo hành, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ được cam kết theo đúng tiêu chuẩn và chính sách của nhà máy Isuzu Việt Nam.

Xưởng sửa chữa Isuzu BNN sẽ bảo hành cho các chủ sở hữu xe Isuzu được nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam, đối với bất kỳ lỗi nào thuộc danh mục được bảo hành trong thời gian 5 năm hoặc 200.000 km đối với xe bán tải Isuzu D-max và SUV Mu-X / 3 năm hoặc 100.000km đối với các dòng xe tải Isuzu. Điều kiện bảo hành tuỳ theo điều kiện nào tới trước tính từ ngày giao xe hay bắt đầu sử dụng. Dưới chế độ bảo hành này, mọi công việc sửa chữa hay thay thế đều tuân thủ nghiêm ngặt chính sách bảo hành xe ô tô Isuzu. Khi đến bảo hành xe ô tô Isuzu tại trạm bảo hành Isuzu BNN, quý khách vui lòng mang theo đầy đủ giấy tờ liên quan đến xe và SỔ BẢO HÀNH XE Ô TÔ ISUZU.

xưởng sửa chữa isuzu bnn

Dịch Vụ Sơn Nhanh Trong 4 Giờ
Trong quá trình vậ hành và di chuyển, việc va chạm, xước sơn là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là tình trạng giao thông đông đúc tại các thành phố lớn, có mật độ giao thông cao như Hà Nội, T.P Hồ Chí Minh…Theo thống kê trong hai năm gần đây, nhu cầu sửa chữa xe ô tô tăng 20%, trong đó có đến 36% liên quan đến việc xử lý các vết xước sơn, lõm vỏ xe.

Xưởng sửa chữa Isuzu BNN cung cấp dịch vụ sơn nhanh và xử lý các vết xước sơn trong vòng 4 giờ. Đây là công nghệ và phương pháp sơn tiên tiến và hiện đại, giúp giảm thiểu thời gian sửa chữa từ 8 giờ xuống còn 4 giờ tính từ thời điểm Trạm bảo hành Isuzu BNN nhận xe vào xưởng.

Để có thể cung cấp dịch vụ sơn nhanh đặc biệt này, mọi quy trình từ khi tiếp nhận xe đến khi hoàn thành phải được tiến hành liên tục, với mỗi kỹ thuật viên đảm nhiệm một công đoạn tại một khoang nhất định. Sẽ không có thời gian dừng giữa các công đoạn, và loại bỏ được những di chuyển không cần thiết trong suốt quá trình xe được tiến hành sơn và xử lý các vết xước tại xưởng sửa chữa Isuzu BNN.

Đây là phương pháp và kỹ thuật sơn đặc biệt, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo những kỹ năng sợ độc đáo nhằm thích nghi và đáp ứng được phương pháp và công nghệ sơn mới này. Đối với phương pháp sơn xe nhanh trong 4 giờ, khâu chuẩn bị và quy trình thực hiện vô cùng quan trọng, đặc biệt là khâu theo dõi và kiểm soát thời gian.

xưởng sửa chữa isuzu bnn

Đồng sơn xe ô tô Isuzu là một trong những kỹ thuật là loại dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe ô tô của Xưởng sửa chữa Isuzu BNN, tập trung vào việc làm đẹp và làm mới ngoại thất cho xe ô tô. Với những chiếc xe có thời gian xử dụng lâu, ít được chăm sóc, xuất hiện các vết trầy xước, xước sơn do va quệt…dịch vụ đồng sơn sẽ nhanh chóng xử lý và giải quyết những vấn đề trên một cách triệt để. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, Xưởng sửa chữa Isuzu BNN sẽ mang lại vẻ bề ngoài hoàn toàn mới cho chiếc xe của Quý khách. Hạng mục dịch vụ đồng sơn được thực hiện theo quy trình 6S, trong đó đặc biệt quan trọng là khâu kiểm tra mã màu và pha sơn theo đúng tiêu chuẩn tỷ lệ nhằm đảm bảo màu sơn nguyên bản của xe.

Dịch vụ gầm máy
Hệ thống khung gầm luôn là bộ phận quan trọng đối với tất cả các loại xe ô tô nói chung và xe ô tô Isuzu nói riêng. Trong quá trình vận hành và di chuyển, mọi tác động từ mặt đường đều tác động trực tiếp lên hệ thống khung gầm của xe. Để đảm bảo độ an toàn, chắc chắn và phát huy tối đa tính năng vận hành của xe, hệ thống khung gầm phải được kiểm tra thường xuyên nhằm phát hiện ra những lỗi để tiến hành sửa chữa và xử lý sớm nhất.

Nhận thức rõ tầm quan trọng vệ độ an toàn của người ngồi trên xe và hệ thống khung gầm của mỗi chiếc xe ô tô Isuzu, nhân viên kỹ thuật Xưởng sửa chữa Isuzu BNN được đào tạo chuyên ngành về khung gầm, liên tục bổ túc và nâng cao tay nghề. Các khóa đào tạo chuyên sâu về khung gầm đều do kỹ sư của Isuzu Nhật Bản và Isuzu Việt Nam đào tạo giúp nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa và khắc phục các lỗi liên quan đến hệ thống khung gầm xe ô tô Isuzu.

Ngoài đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, Xưởng sửa chữa Isuzu BNN có đầy đủ trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn sửa chữa khắt khe của Isuzu Nhật Bản và Isuzu Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa chữa khung gầm xe ô tô Isuzu luôn đạt mức tốt nhất theo các tiêu chuẩn về an toàn và kỹ thuật khung gầm xe ô tô; mang lại cho Quý khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ gầm máy tại Trạm bảo hành Isuzu BNN.

xưởng sửa chữa isuzu bnn

Sửa chữa đặc biệt / phục hồi xe va chạm
Dịch vụ sửa chữa đặc biệt liên quan đến máy móc, phục hồi xe va chạm luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với mỗi chủ xe ô tô Isuzu. Việc va chạm khi sử dụng xe ô tô là điều không mong muốn tuy nhiên không thể tránh khỏi hoàn toàn. Với những chiếc xe va chạm, cho dù ở bất kỳ mức độ nào cũng cần được phục hồi theo tiêu chuẩn kỹ thuật và độ an toàn của nhà máy sản xuất. Nếu xe va chạm không được phục hồi đúng cách và chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng đến tính năng và khả năng vận hành của xe.

Xưởng sửa chữa Isuzu BNN cung cấp dịch vụ sửa chữa đặc biệt / phục hồi xe va chạm với chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng sửa chữa của nhà máy Isuzu Việt Nam. Từ khâu đánh giá mức độ nghiêm trọng, tình trạng của xe…cho đến tư vấn kỹ thuật sửa chữa, thay thế các bộ phận sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của Trạm bảo hành Isuzu Việt Hải tư vấn một cách chi tiết và chính xác nhất giúp Quý khách hiểu rõ các lỗi cần khắc phục, quy trình, thời gian và chi phí sửa chữa trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ phục hồi xe va chạm hay sửa chữa đặc biệt.

xưởng sửa chữa isuzu bnn

Thời gian sửa chữa đặc biệt / phục hồi xe va chạm thường kéo dài từ 3 đến 15 ngày. Xưởng sửa chữa Isuzu BNN hiểu rõ sự cần thiết của chiếc xe đối với hoạt động kinh doanh và sử dụng hàng này của Quý khách, vì vậy, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trạm bảo hành Isuzu BNN luôn đẩy cao thời giam làm việc nhằm hoàn thiện việc sửa chữa và phục hồi xe va chạm một cách nhanh nhất.

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa đặc biệt / phục hồi xe va chạm, các kỹ sư, trưởng bộ phận dịch vụ của Xưởng sửa chữa Isuzu BNN sẽ trực tiếp kiểm tra và đánh giá chất lượng bằng thiết bị chuyên ngành cũng như kinh nghiệm nhằm đảm bảo chiếc xe đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, đặc biệt là độ an toàn. Xưởng sửa chữa Isuzu BNN cũng có chính sách bảo hành chất lượng sửa chữa và phục hồi xe va chạm nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

xưởng sửa chữa isuzu bnn

Dịch vụ chăm sóc nội / thoại thất xe ô tô Isuzu
Xưởng sửa chữa Isuzu BNN mang đến cho Quý khách dịch vụ chăm sóc nội thất / ngoại thất xe ô tô Isuzu chuyên nghiệp nhất; được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Dịch vụ của Trạm bảo hành Isuzu BNN bao gồm dịch vụ vệ sinh nội thất xe chuyên sâu tẩy bụi bẩn, làm sạch trần xe, vệ sinh cửa gió điều hòa, làm sạch ghế ngồi…đảm bảo nội thất xe như mới. Vệ sinh động cơ xe ô tô Isuzu, làm sạch khoang máy, ngăn ngừa tình trạng gỉ sét. Dịch vụ phủ nano – ceramic làm bóng lớp sơn ngoại thất, giữ cho chiếc xe ô tô Isuzu của Quý khách luôn sáng bóng, ngăn ngừa bụi bẩn bám lên thân xe.

Dịch vụ đánh bóng xe ô tô Isuzu
Đánh bóng xe ô tô Isuzu là loại dịch vụ làm đẹp, bảo vệ lớp vỏ của xe và duy trì trạng thái ngoại thất luôn như mới cho xe ô tô Isuzu. Thời tiết nóng ẩm, chịu tác động của ô nhiễm môi trường, môi trường biển…làm cho màu sơn bị ô xy hóa làm giảm tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của chiếc xe. Dịch vụ đánh bóng xe ô tô Isuzu của Xưởng sửa chữa Isuzu BNN được thực hiện theo quy trình 6B mang lại cho chiếc xe của Quý khách một diện mạo như mới.

xưởng sửa chữa isuzu bnn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CỦA XƯỞNG SỬA CHỮA ISUZU BNN

• Trạm bảo hành Isuzu BNN cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp cho Quý khách hàng. Từ dịch vụ chăm sóc, làm đẹp xe cho đến dịch vụ sửa chữa đặc biệt, phục hồi xe va chạm…đều được thực hiện theo những quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất của Isuzu Nhật Bản và Isuzu Việt Nam.

• Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu nhằm mang lại cho Quý khách chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất; luôn tuân thủ các nguyên tắc và tiêu chuẩn kỹ thuật ô tô do các kỹ sư của Isuzu Nhật Bản và Việt Nam trực tiếp đào tạo.

• Xưởng sửa chữa Isuzu BNN cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì…xe ô tô Isuzu; đảm bảo quyền lợi của Quý khách bằng chính sách bảo hành nghiêm ngặt, mang lại lợi ích và giá trị cao nhất cho khách hàng.

• Xưởng sửa chữa Isuzu BNN cam kết giá dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe, bảo hành, bảo trì…theo đúng giá quy định và luôn tốt nhất thị trường. Phụ kiện chính hãng và được bán đúng giá quy định của Isuzu Việt Nam. Phụ kiện và các bộ phận thay thế được bảo hành theo chính sách của Isuzu Việt Nam.

• Isuzu BNN luôn đặt quyền lợi, lợi ích và chất lượng dịch vụ lên ưu tiền hàng đầu. Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành, thay thế phụ kiện…vui lòng điền thông tin vào MẪU ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ để được phục vụ nhanh nhất / tốt nhất.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
11 Tháng Mười Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0
icons8-exercise-96 chat-active-icon